Ghé thăm PC79 Store

Để trải nghiệm mua sắm hiện đại, tiện lợi với nhiều sản phẩm PC chất lượng bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại PC79 Store!

Mua sắm online

Showroom trải nghiệm

Service center

PC79 Store

Công ty PC79 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm máy tính cá nhân và dự án công nghệ thông tin. Trải qua chặng đường gần 5 năm phát triển, đến nay PC79 không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm & dịch vụ Công nghệ thông tin & dịch vụ năng động, hài lòng nhất dành cho khách hàng tại Việt Nam . Đội ngũ nhân sự tại PC79 với hơn 10 kinh nghiệm tự tin vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo và hướng tới sản phẩm hoàn thiện nhất.

Mong muốn xây dựng “niềm tin” của Khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất, vượt trội nhất. Đó cũng chính là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững mà PC79 hướng đến.

Tầm Nhìn

Là chuỗi bán lẻ các sản phẩm công nghệ hàng đầu với độ phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Sứ Mệnh

Với sứ mệnh phụng sự, chúng tôi đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ ưu việt, qua đó tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng và cuộc sống.

Giá Trị Cốt Lõi

#Startup – Giữ vẫn tinh thần khởi nghiệp, luôn đổi mới sáng tạo, mang lại những giá trị đặc biệt nhất & thiết thật nhất dành cho Khách hàng.

#Straightforward – Trung thực trong sản phẩm & dịch vụ dành cho khách hàng, mọi chiến lược & hoạt động của công ty đều dựa trên giá trị thực, thẳn thắng dành cho Khách hàng và đối tác của PC79.

#Served – Phụng sự. Xây dựng và phát triển nhằm mang lại những giá trị hữu ích dành cho Khách hàng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nói riêng và Xã hội nói chung.

 

Build PC Like New Giá Cực Tốt Tại PC79.VN

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy tính, PC79 Store hình thành và phát triển với triết lý mang lại những sản phẩm PC (máy tính cá nhân) tối ưu hiệu năng trên giá thành nhất có thể dành cho Quý khách hàng, đảm bảo chất lượng, đáp ứng đúng – đủ – phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi cá nhân.

Với những sản phẩm – dịch vụ phụ vụ chủ đạo:

  • Tư vấn, lắp đặt PC cá nhân (gaming, đồ họa, văn phòng…).
  • Tư vấn, lắp đặt Phòng Nét, Cyber Gaming.
  • Tư vấn, lắp đặt PC văn phòng, công ty.
  • Mua – Bán linh kiện PC các loại.

Đặc biệt, PC79 Store với thế mạnh Build PC Like New Giá Tổt, là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu dành cho khách hàng để có cấu hình PC đáp ứng cho nhu cầu công việc, học tập và giải trí. Không những thế, PC79 còn hỗ trợ Thu Cũ Đổi Mới – Nâng Cấp PC giúp khách hàng hoàn vốn tiện lợi.

PC79 Store nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm – dịch vụ và quy trình phục vụ Khách hàng ngày càng tốt hơn để để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của hàng ngàn Quý khách trên toàn quốc từ khi hình thành cho đến nay.

Trân trọng!